Bảng giá in màu giá rẻ tại Hà Đông Hà Nội

Dịch vụ in màu ngày càng trở nên phổ biến và giữ vai trò quan trọng trong công tác truyền tải thông tin. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, nhà In Duy Khánh không ngừng nỗ lực biến tấu đa dạng phong phú hơn để đáp ứng mọi người. Tại đây, các bạn có thể trải nghiệm nhiều loại dịch vụ trong in màu phù hợp cho từng ấn phẩm đặc thù riêng biệt với mức giá cạnh tranh.

Bảng giá in màu giá rẻ tại Hà Nội

Dưới đây là một số bảng giá in màu giá rẻ tại Hà Nội mà mọi người có thể tham khảo.

Bảng báo giá in màu khổ giấy A4

Khổ giấy A4 bao gồm các loại in màu giấy thường, giấy ảnh, giấy dày, giấy dcan, giấy C, giấy bìa cứng có kích thước là 210 x 297 milimet. Tùy vào hình thức in (số mặt, font chữ, chất liệu giấy,…) mà giá in A4 có thể chênh lệch. Đặc biệt, với số lượng in càng nhiều hay chi phí in sách khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn. Để giải đáp cho câu hỏi in màu A4 giá bao nhiêu, các bạn có thể tham khảo bảng báo giá in màu A4 giá rẻ Hà Nội dưới đây:

Bảng báo giá in màu khổ giấy A3

Với khổ giấy A3 cũng gồm có các dịch vụ in màu giấy dày, giấy thường, giấy ảnh, giấy dcan, giấy C, giấy bìa cứng nhưng với kích thước khổ A3 là 297 x 420 milimet. Vậy in màu A3 giá bao nhiêu?

Tương tự như khổ A4, in màu khổ A3 cũng có sự chênh lệch giữa các hình thức in. Ví dụ:

KHỔ GIẤYGIẤY THƯỜNGGIẤY BÌAGIẤY ẢNHGIẤY DCAN DÁN
A3 ( 420 x 297)5.000đ8.000đ10.000đ10.000đ

Bảng báo giá in màu khổ giấy A5

Kích thước khổ A5 là 148 x 210 milimet, định lượng giấy thông dụng Couche 150 gsm. Tùy theo nhu cầy của khách hàng, khổ A5 thường in màu giấy ảnh, in màu giấy thường, in màu giấy dày, in màu giấy dcan hay in màu bìa Cứng. Giá tham khảo cho in màu khổ giấy A5:

KHỔ GIẤYGIẤY THƯỜNGGIẤY BÌAGIẤY ẢNHGIẤY DCAN DÁN
A5 ( 148 x 210)1.000đ2.500đ3.000đ3.000đ

Bảng báo giá In tài liệu màu

Nhìn chung, khi in tài liệu màu thì giá cả vẫn dựa trên bảng giá khổ giấy đã cung cấp ở trên mà khách hàng sử dụng cho tài liệu. Ngoài ra, in tài liệu thường có thêm chi phí in bìa sách dao động từ 1000-5000 đồng cho 1 bộ và đóng sách từ 5000-1000 đồng cho từng kiểu. Với số lượng lớn nên giá thành sẽ giảm dẫn tới chi phí mà khách hàng phải trả sẽ ít hơn.

Bảng báo giá In sách màu

Nói đến sách in màu ngoài thao tác in thông thường sẽ đi kèm thêm dịch vụ đóng gáy keo nhiệt, hay dán gáy. Nội dung sách được in hai mặt, in đen trắng, hoặc là in màu. Giá in sách màu là dựa trên bảng giá khổ giấy (thường là khổ A4 và A5) đã cung cấp ở trên mà giá có thể dao động từ 300 – 3000 đồng cho 1 trang. Bên cạnh đó cần tính thêm các chi phí cho in bìa và đóng sách như in tài liệu màu.

Giá in màu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá của một ấn phẩm in màu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà tiêu biểu phải kể đến đó là kích thước giấy in, chất liệu giấy in, số lượng, font chữ, số mặt in,…mà tóm gọn lại chính là nhu cầu của khách hàng.

In màu sách số lượng lớn có được giảm giá không?

Với bất kì dịch vụ in nào trong đó có in màu khi in với số lượng lớn sẽ giúp làm giảm chi phí giá thành, từ đó khách hàng sẽ được ưu đãi hơn về hay nói cách khác là giảm giá.

Lời kết

Nếu bạn đang băn khoăn và tìm kiếm một cơ sở uy tín để gửi gắm ấn phẩm của bản với mong muốn kỳ vọng chất lượng cao, giá rẻ cạnh tranh trên địa bàn Hà Nội hãy đừng ngại ngần mà đến với In Duy Khánh.

In Duy Khánh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm cùng máy móc trang thiết bị hiện đại, tân tiến cam kết sẽ mang đến những sản phẩm tuyệt vời.