Bảng giá in photocopy tài liệu Đen Trắng

Lĩnh vực giáo dục ngày càng phát triển, kéo theo đó, các dịch vụ in tài liệu cũng ngày càng trở nên đa dạng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian đợi chờ tài liệu của mình được in hoàn tất nhất là khi in với số lượng lớn. Thấu hiểu điều này, In Duy Khánh đã triển khai dịch vụ in tài liệu giao tận nhà vô cùng tiện lợi cho khách hàng. 

In tài liệu hay photocopy là gì?

In tài liệu hay photocopy là việc tạo ra sản phẩm dựa trên một sản phẩm gốc, có sẵn. Nói các khách, đây là quá trình sao chép các mẫu tài liệu sẵn có để tạo ra những bản tài liệu mới giống với tài liệu ban đầu. Mức độ giống nhau của bản sao và bản gốc sẽ phụ thuộc và kỹ năng sao chép cũng như các thiết bị tiến hành sao chép.

Ngoài ra, nhiều đơn vị còn sử dụng các biện pháp photocopy in ấn – in tài liệu từ các file mềm để tạo ra các bản sản phẩm, tài liệu mới có nội dung giống hệt.

Một số sản phẩm photocopy – in đen trắng thông dụng như in giáo trình, in tài liệu tham khảo, photocopy số lượng lớn, photo sách,… tài liệu thường là các văn bản, bản vẽ, sổ sách, tài liệu văn phòng, bản thảo, tài liệu viết tay,… Ngoài ra, ngày nay, con người còn sử dụng các dịch vụ in màu để photocopy sản phẩm nhằm mang lại sự giống nhau tối đa.

www.induykhanh.com

Về kích thước

Hiện nay, các tài liệu thường được in theo khổ A4 hoặc A5. Đây là kích thước phổ biến và phổ thông nhất. Ngoài ra, quý khách hàng có thể yêu cầu đơn vị làm bất kỳ kích thước nào khác từ A4 đến A0.

Đối với bìa tài liệu

Đối với tranh bìa tài liệu, các đơn vị hiện nay thường sử dụng giấy bìa cứng, dày hơn so với giấy ruột. Một số loại giấy thường được dùng như giấy couches, giấy off hay phổ biến nhất là giấy bìa màu,…

Khách hàng cũng có thể cán bóng hoặc mờ hay sử dụng một lớp mica trong hoặc mờ cho bìa trước và sau, hoặc có thể không cán nhằm giảm chi phí. 

Số mà in từ 1 đến màu, in trên một mặt hoặc in cả 2 mặt với công nghệ in: in offset hoặc in laser tùy theo từng số lượng,… 

Đối với việc gia công sau khi in tài liệu

Đối với dịch vụ gia công sau khi photo tài liệu, In Duy Khánh cung cấp rất đa dạng như: đóng gáy xoắn, ghim quyển, bao keo gáy,… khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ tùy theo nhu cầu của mình.

In và giao tài liệu trong ngày đối với nội thành Hà Nội. Các tỉnh lân cận chúng tôi sẽ ship COD trong thời gian 3-4 ngày, khi nhận hàng quý khách kiểm tra rồi thanh toán.

BẢNG GIÁ IN PHOTO TÀI LIỆU A4 TẠI HÀ ĐÔNG

Bảng Giá In photo tài liệu a4

Đối với từng khổ giấy khác nhau có mức giá khác nhau. Khi lựa chọn in bạn nên lựa chọn khổ giấy để rõ ràng mức giá in cho loại tài liệu của mình. Ngoài ra, việc lựa chọn loại giấy photo cũng sẽ tác động lên giá tiền sản phẩm in của bạn. Số lượng photo càng nhiều giá thành của từng trang photocopy cũng như giá thành của sản phẩm sẽ càng thấp.